IT & Gadget ญี่ปุ่น

 • โคมไฟเก๋ๆ ...ที่ให้มากกว่าความสว่าง

 • เรื่องโดย : The 22nd Ronin

  หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบตกแต่งห้องนอนของคุณแต่ยังขาด โคมไฟสวยๆ ไว้ประดับห้องคุณแล้วล่ะก็ อยากแนะนำให้คุณได้รู้จักกับโคมไฟรูปร่างสวยงาม แปลกตา เหล่านี้ เพื่อให้คุณได้เพลินเพลิดกับการตกแต่งห้องกันเลย !!!!!

  ชิ้นแรกที่จะแนะนำคือ Fairy Jar  ขวดโหลที่ใส่นางฟ้าไว้คอยส่องแสงสว่างให้กับคุณ แต่สำหรับฉันแล้ว ฉันว่ามันเหมือนขวดโหลที่ใส่หิ่งห้อยไว้มากกว่า นอกจากดีไซน์สวยสะดุดตาแล้ว คุณสมบัติพิเศษของเจ้าขวดโหลนางฟ้านี่คือ  มีแผงเซลล์ที่สามารถเก็บพลังงานแสงอาทิตย์ไว้ให้คุณได้ใช้งานได้อีกด้วย !!!!!!!!  โดยแผงเซลล์ที่ว่าจะอยู่ด้านบนของขวดโหล คุนสามารถนำไปเก็บพลังงานแสงอาทิตย์ไว้เพื่อใช้งานแทนแบตเตอรี่ได้ นอกจากนี้ขวดโหลนางฟ้าชิ้นนี้ จะมีเซ็นเซอร์จับอยู่ หากอยู่ในที่มืด ขวดโหลนางฟ้าจะส่องแสงสว่างโดยอัตโนมัติ และถ้าคุณเขย่าขวดโหลนางฟ้า มันก็จะส่องแสงสว่างให้คุนได้เหมือนกัน........

  ชิ้นที่ 2 Candy Light  หากมองแค่เพียงผิวเผิน เราก็เห็นเป็นแค่เพียงหลอดไฟตั้งโต๊ะแบบธรรมด๊า ธรรมดา แต่ความจริงแล้ว หลอดไฟนี้สามารถเปลี่ยนสีได้ถึง 8 สี เลยทีเดียว โดยที่คุณสามารถเลือกปรับเปลี่ยนสีได้ตามใจชอบ ด้วยรีโมทที่คู่กันกับหลอดไฟ นอกจากนี้ มันยังสามารถกันน้ำได้ด้วย ไม่ว่าคุณจะนำไปวางที่ไหน ก็สะดวกจริงๆๆๆๆๆ  นอกจากดีไซน์ที่เป็นรูปหลอดไฟแสนธรรมด๊า....ธรรมดาแล้ว ยังมีเป็นแบบตั้งโต๊ะด้วยนะ ส่วนใหญ่จะนิยมตั้งที่โต๊ะรับแขก เพราะดีไซน์นี้ ไม่สามารถกันน้ำได้นั่นเอง..........  ชิ้นที่ 3 Caoru Living  เปลี่ยนบรรยากาศ ด้วยโคมไฟที่ส่งกลิ่นหอมให้คุณได้ชื่นใจกันดีกว่า โคมไฟที่ว่านี้คือ Caoru Living โคมไฟที่นอกจากจะส่องแสงสว่างให้คุณแล้ว ยังมีกลิ่นหอมๆที่ให้คุนได้เลือกตามที่คุนต้องการ………..

  โดยคุณสามารถเลือกกลิ่นได้ถึง 3 กลิ่นด้วยกัน คือกลิ่น Orange age, Mint, Sour drops และเลือกสีไฟได้ตามใจชอบเช่นกัน

  ชิ้นที่ 4 Bath Planetarium
  มันจะดีแค่ไหน ถ้าขณะที่คุIกำลังเพลิดเพลินกับการอาบน้ำ และด้านบนของเพดาน มีแสงสว่างจากดวงดาวส่องสว่างอยู่ สำหรับฉัน ฉันคิดว่ามันคงได้บรรยากาศเหมือนกันเรากำลังอาบน้ำท่ามกลางหุบเขา มันช่างน่าเพลินจริงๆ แต่ถ้าให้ฉันเลือกนะฉันว่าเอาไปตกแต่งห้องนอนน่าจะดีกว่านะ มันคงได้อารมณ์โรแมนติกน่าดู.................................

  นอกจากนี้ เรายังสามารถปรับขยายขนาดของดวงดาวตามที่เราต้องการได้เรยและมีคุนได้เลือกถึง 3 สี ด้วยกัน..............

  ชิ้นที่ 5 ชิ้นนี้เป็นทีเด็ดที่อยากแนะนำ BANG! Lamp  ปกติแล้ว การเปิด-ปิดโคมไฟ มักเป็นสวิตส์เปิด-ปิด หรือไม่ก็เสียบปลั๊ก แต่โคมไฟชิ้นนี้มีทีเด็ดมากกว่านั้น โดยการเปิด-ปิดด้วยปืน อย่างเพิ่งตกใจว่า ยิงปืนไปที่โคมไฟและมันจะพังหรือเปล่า ความจริงแล้วปืนนี้ทำขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่อเปิด-ปิดโคมไฟชี้นนี้โดยเฉพาะ นอกจากจะมีลูกเล่นในการเปิด-ปิดที่ไม่ซ้ำใครแล้ว ตัวโคมไฟเองก็สามารถขยับได้ด้วยนะค่ะ  อันดับแรกถ้าคุณเปิดใช้งานโคมไฟชิ้นนี้อยู่ มันจะมีลักษณะเหมือนกับรูปที่หนึ่ง แต่เมื่อคุณต้องการจะปิดก็เพียงยิงปืนไปที่โคมไฟ โคมไฟจะปิดและเอียงไปเหมือนกับรูปที่ 3  เรื่องโดย : The 22nd Ronin www.marumura.com
  ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก: http://global.rakuten.com/en/

  เรื่องที่เกี่ยวข้อง>>
  Japanese Beauty Gadgets | Japanese Custom Vehicle | Ashiato รองเท้า รอยเท้า | สร้างสีสันบนโต๊ะอาหารด้วยไอเทมเด็ดๆ | นวัตกรรมรับมือภัยพิบัติ
 • 26/11/2011
  View 12983
     

update

update

Past IT & Gadget ญี่ปุ่น

home

เที่ยวญี่ปุ่น

ศิลปวัฒนธรรมญี่ปุ่น

ประวัติศาสตร์ญี่ปุ่น

อาหารญี่ปุ่น

gulikedish

นิทานญี่ปุ่น

นิทานญี่ปุ่น

beauty

fashion & shopping

horoscope

tech & gadget

บันเทิงญี่ปุ่น

top japan

เกร็ดความรู้ญี่ปุ่น

ภาษาญี่ปุ่น

สุภาษิตญี่ปุ่น

การใช้ชีวิตในญี่ปุ่น

 
 
close [X]
:: our group ::