ดูดวงรายวัน ดูดวงรายสัปดาห์ ดูดวงรายเดือน

 • พยากรณ์ดวงชะตาเดือนกันยายน 2556

 • ดวงเดือนกันยายน 2556 ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์
  ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน


  เรื่องโดย : ซูชิโนะ www.marumura.com

  พยากรณ์ดวงชะตาเดือนกันยายน 2556


  สวัสดีครับ เดือนที่ 9 แล้ว อีกไม่กี่เดือนก็ต้องมานับ 1 ใหม่ เร็วจัง.. ยังไม่ทันได้ทำอะไรที่ตั้งใจเลย คิดว่าจะๆๆๆ มาหลายเดือนแล้ว ใครเป็นเหมือนผมบ้างครับ  


   
  ราศีเมษ (おひつじざ, OHITSUJIZA) Aries (21 Mar - 19 Apr)
  การงาน  จะมีการเริ่มต้นที่ดี หรือการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น เป็นการได้โยกย้าย รับตำแหน่ง ได้โปรเจคใหม่ๆ ส่วนมากจะมาเป็นข่าวก่อนว่าจะได้แน่ๆ แต่ก็ไม่มีการหักมุมตอนจบแน่นอนนะ ยังไงก็ได้อยู่ดีนะ
  การเงิน  ในเดือนนี้คุณจะรู้สึกขี้เหนียวขึ้นมาก กว่าจะจ่ายแต่ละที คิดแล้วคิดอีกว่าคุ้มไหม ก็ดีที่คิดว่าต้องประหยัดและคุ้มค่า แต่ถ้าถามถึงโชคลาภมีแน่นอน เป็นกอบเป็นกำแน่ๆ
  ความรัก  ก็จะมีการเปลี่ยนแปลงเหมือนกันแต่ไม่ได้เปลี่ยนคนนะ แค่เปลี่ยนสถานภาพนิดหน่อยจากเพื่อนเป็นแฟน จากแฟนเป็นคนที่ขาดไม่ได้ จากห่างกันไม่ได้ก็ต้องของมีเวลาส่วนตัวบ้าง แล้วก็เรามาเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิมไหม แต่มันจะวนๆ อยู่อย่างนี้นะ
  สุขภาพ  ไม่น่าเป็นห่วงอะไรมาก แค่เป็นหวัด ปวดหัว ตัวร้อนธรรมดาแค่นั้น ทานยาก็หาย พักผ่อนมากๆ หน่อยนะ
  การเดินทาง  ถือว่าเป็นโชคลาภของคุณในเดือนนี้ ไม่ว่าไปทิศไหน ก็จะเจอแต่เรื่องดีๆ แต่ถ้ามีโอกาสไปทิศใต้ เป็นดีที่สุดนะ

   
  ราศีพฤษภ(おうしざ, OUSHIZA) Taurus (20 Apr - 20 May)
  การงาน  เดือนนี้อารมณ์คุณแทบจะอยู่ที่จุดพร้อมจะระเบิดได้ตลอดเวลา แล้วก็ไม่สนใครหน้าไหนคุณใส่อารมณ์ได้หมด ทำให้คนรอบๆ ข้างไม่กล้าที่จะมาวุ่นวายมากนัก แต่เมื่อมีการติดต่อ เจรจา ขึ้นมาก็ต้องเก็บอารมณ์หน่อยนะ
  การเงิน  จะตามใจตัวเองเป็นที่สุด ใช้จ่ายเกินตัว ระวังเป็นหนี้ที่ดูแลไม่ได้นะ ควรใช้แต่เรื่องที่จำเป็นก่อนนะ
  ความรัก  นี่ก็เอาแต่ใจ ไม่รู้เป็นไง ก็ดันมีคนมาตามใจตลอด ถือว่าโชคดีมากๆ จะงอแงแค่ไหนก็มีคนมาเอาใจตลอด
  สุขภาพ  จะปวดเมื่อยตามข้อต่างๆ ไม่รู้สาเหตุ ไม่ได้มาจากอุบัติเหตุนะ จะมาจากพฤติกรรมของ การ นั่ง ยืน เดิน ของคุณเอง
  การเดินทาง  ต้องระวังการเดินทางช่วงเวลากลางคืน อย่าประมาท ถ้ามีเพื่อนร่วมทางยิ่งดี อย่าเดินทางคนเดียวนะครับ

   
  ราศีเมถุน(ふたござ, FUTAGOZA) Gemini (21 May - 21 Jun)
  การงาน  มีคนคิดตามคุณไม่ทันแน่ ก็อย่าไปโกรธเขานะ เดือนนี้ความคิดคุณจะล้ำหน้าคนอื่นไปซัก 10 – 15 ปี คือมองการไกล มีมุมมองใหม่ ถ้าคุณทำงานด้านออกแบบถือว่าเหมาะสุด แต่ถ้าเป็นงานทำตามคำสั่งละก็เหนื่อยใจแทนเลย ก็ต้องค่อยๆ อธิบายคนรอบข้างนะ
  การเงิน  ถือว่ามีดวงการลงทุน หรือเสี่ยงโชค ก็แล้วแต่ชอบ แต่อย่าติดลมมากนัก จะมีโชคช่วง ต้นเดือนถึงกลางเดือนแค่นั้นนะ
  ความรัก  เหมือนเด็กดื้อๆ ที่เอาแต่ใจหรือ จะเอาชนะให้ได้ ไม่มีเหตุผล แต่อยากให้เขาเอาใจแค่นั้น ก็ต้องดูว่าคู่คุณเป็นราศีไหน ถ้าราศีเดียวกันละ เสร็จ..ไม่มีใครยอมใคร
  สุขภาพ  สบายๆ ไม่มีอะไรมากวนใจ แต่ถ้าใครมีโรคประจำตัวอยู่แล้วก็จะทรงๆ ตัวนะ
  การเดินทาง  ไปทิศเหนือจะดีสุด จะมีหลายเรื่องให้ตื่นเต้น ได้เจอเพื่อนใหม่ ใครที่ยังไม่มีคนข้างกาย  จัดกระเป๋าเลย


  ราศีกรกฎ( かにざ, KANIZA) Cancer (22 Jun - 22 Jul)
  การงาน  ความคิดของคุณจะถูกปิดกัน ไม่ว่าคุณเสนออะไร หรือแนวทางใหม่ จะถูกปฏิเสธแบบไม่มีเหตุผล แล้วคุณต้องยอมอีกด้วย เพราะเหตุผลเดียวที่คุณยอมคือ เขามีตำแหน่งใหญ่กว่าคุณ ก็ยอมๆ กันไป อย่าไปคิดมาก แค่ตามกระแสไปก่อนนะเดือนนี้
  การเงิน  จะเกิดอาการสองจิตสองใจ จะซื้อไม่ซื้อ จะจ่ายไม่จ่ายดี แต่สุดท้ายแล้ว ได้ซื้อได้จ่ายแน่ๆ ก็อย่ามาเสียเวลากับความคิดเลย ยังไงเงินก็ไม่ขาดมือ
  ความรัก  เรื่องนี้สองจิต สองใจไม่ได้ เดี๋ยวเป็นเรื่อง แต่จะเน้นไปที่คุณผู้หญิง ช่วงกลางเดือน จะเกิดอาการสับสน เมื่อมีคนที่ดูดี คือดีกับคุณจนผิดสังเกต (ก็คนเดิมๆ รอบคุณ) อย่าหนักใจนัก ถ้ายังไม่มีใครก็เปิดใจดู แต่ถ้ามีแล้ว ก็ดูว่าเขาดีกว่าของเดิมหรือเปล่า (แล้วแต่จะหาข้อแตกต่างกันเองนะ)
  สุขภาพ  ก็ระวังเรื่องขับถ่าย อย่าอั้นนาน อาจจะเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบ หรือโรคไต ในระยะยาวได้นะ
  การเดินทาง  ไม่มีเรื่องน่าห่วง ไปหรือไม่ไป ก็ไม่มีผลอะไรมาก แค่ถ้าได้ไปก็เปลี่ยนบรรยากาศแค่นั้น


  ราศีสิงห์ ( ししざ, SHISHIZA) Leo (23 Jul - 22 Aug)
  การงาน  วุ่นแล้วชาวราศีสิงห์ เดือนนี้ อย่าขี้เกียจเป็นอันขาด ห้ามท้อ ห้ามอู้ ห้ามบ่นว่าเหนื่อย ไม่งั้นโดนคนข้างหลังแซงแน่ๆ หรือไม่ก็โดนคนที่ตั้งตัวเป็นศัตรูคุณเล่นงานแน่ๆ หนักเอาการเลยเดือนนี้ จะเจออุปสรรคมากมาย บางเรื่องผ่านไปได้ บางเรื่องก็น้ำตาซึมเลยแล้วกัน ก็ต้องทำใจ แค่อย่าท้อแค่นั้น ถือว่าเป็นรสชาติของชีวิต
  การเงิน  มีครบทุกอย่าง ไม่ว่าจะติดๆ ขัดๆ ชักหน้าไม่ถึงหลัง ต้องท่องไว้ว่า อด คืออยากได้แต่ไม่ได้ ทน คือได้ในสิ่งที่ไม่อยากได้ ถือว่าเป็นช่วงทดสอบ สภาวะทางการเงินเมื่อเจอกับปัญหานะ แต่พอปลายๆ เดือนจะกลับมาดีอีกครั้ง
  ความรัก  ก็ไม่ต่างจากเรื่องอื่น ทะเลาะกันได้ตลอด เหมือนมาจากคนละดวงดาว มีเรื่องเข้าใจผิดกันตลอด ส่วนมากมาจากคุณ คิดไปก่อนตลอด ก็คิดน้อย คิดแต่ข้อดีของเขาก็พอนะ
  สุขภาพ  ปวดเมื่อยไปทั้งตัว แค่นี้ถือว่าธรรมดา แต่ที่ต้องระวังคือ อาจจะต้องไปนอนรักษาตัวซัก 3 – 4 วัน บางทีเกิดจากความเครียดก็ได้นะ
  การเดินทาง  อยู่กับที่ หรืออยู่บ้านเยอะๆ ดีกว่า เป็นราศีที่ต้องระวังตัวมากที่สุด ไม่เตือนเยอะนะแค่ไม่จำเป็น อย่าออกนอกเส้นทางมากนัก


  ราศีกันย์ (おとめざ, OTOMEZA) Virgo (23 Aug - 22 Sep)
  การงาน  ถ้าต้องติดต่อกับราชการ หรือมีส่วนเกี่ยวข้องด้วยแล้ว ถือว่าโชคดีมากๆ จะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ ให้เรื่องยากเป็นเรื่องง่าย แต่ถ้าคุณเองที่เป็นคนของราชการอยู่แล้ว ต้องบอกว่าต้องทำทุกอย่างให้ตรงไปตรงมาตามสภาวะแวดล้อม เขาว่าไงก็ว่าตามนั้น
  การเงิน  เดือนนี้ คนราศีนี้ที่เกิด วันจันทร์ พฤหัส ห้ามเซ็นเอกสารที่เกี่ยวกับการเงิน หรือค้ำประกันให้ใครนะ เพราะดวงการเงินของคุณไม่ค่อยดี เลยทำให้คนที่มาเกี่ยวข้องไม่ว่าเขาจะมั่นคงแค่ไหน ก็ต้องเจอปัญหาแน่ๆ ให้พ้นเดือนนี้ไปก่อน
  ความรัก  ไม่มีอะไรมาก แค่ตามใจคนข้างๆ ของคุณหน่อยแค่นั้น อย่าเอาแต่ใจตัวเองมากนัก เดี๋ยวเขาจะระเบิดใส่คุณ แล้วคุณจะเป็นฝ่ายผิดตลอดไป เอาเป็นว่าจะคิดจะทำอะไรก็บอกหรือถามก่อนว่าดีไหม เป็นพิธีก็พอนะ ให้เขามีส่วนร่วมหน่อย แต่ถ้าราศีเดียวกัน เดือนนี้คุยกันน้อยๆ จะดีมาก
  สุขภาพ  ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุ ไม่น่ากลัวมาก แต่อาจจะเสียการทรงตัว เดินเป๋ๆ 2 – 3 วันแค่นั้น ขึ้นลงที่สูงก็ระวังหน่อยนะ
  การเดินทาง  เมื่อคิดที่จะไป ต้องไปเลย อย่าเดี๋ยวอย่าแป๊บ จะทำให้พลาดเรื่องดีๆ ไปได้หมด ทุกทิศ ขอแค่ไปก็จะดีเอง ไม่ต้องไกล จะเจอเพื่อนใหม่ๆ ที่ให้โอกาสดีๆ เข้ามา ทำให้ไม่จำเจ ลองดู...


  ราศีตุลย์ (てんびんざ, TENBINZA) Libra (23 Sep - 23 Oct)
  การงาน   เดือนนี้ที่แต่ข่าวดี หมดเวลาแห่งการรอคอย จะมีความชัดเจนในทิศทางของงานที่คุณทำอยู่เกิดความมั่นคงขึ้นมาก มีผลประโยชน์ที่น่าพอใจ ถ้าเป็นการลงทุนถือว่าดีสุด ได้ผลตอบแทนที่เกินคาดนะ
  การเงิน  เก่งอย่างเดียวไม่ได้ต้องเฮงด้วย แล้วคุณก็มีครบทุกอย่าง เดือนนี้ก็ไม่ลำบากเรื่องการเงินแน่นอน
  ความรัก  ที่อยู่คนเดียวก็จะมีคนมาเสนอตัวให้เลือก ไม่ต้องสนใจว่าคุณน่าตาดีแค่ไหนหรือขี้เหล่ ที่สุดก็จะมีคนเข้ามาอยู่ดีนะ
  สุขภาพ  สายตาต้องดูแลดีๆ อาจจะมีอาการอักเสบได้ ควรไปปรึกษาคุณหมอนะ
  การเดินทาง  เมื่อทุกอย่างดีหมด เรื่องนี้ก็จะดีไปด้วย ไม่มีติดขัด ไม่รู้จะเตือนอะไรนะ


  ราศีพิจิก (さそりざ, SASORIZA) Scorpio (24 Oct - 21 Nov)
  การงาน  ต้องระวังลูกน้องบริวารให้ดี อย่าไว้ใจ ให้ตัดสินใจบางเรื่องมากเกินไป ต้องหมั่นใส่ใจมากกว่าปกติหน่อยนะ แต่ถ้าไม่มีลูกน้องก็ต้องระวังความคิดของตัวเอง ทุกอย่างต้องอยู่กับความตรงไปตรงมานะ ไม่งั้นเหนื่อยแน่
  การเงิน  มีเท่าไหร่ก็หมด หมดแบบไม่รู้ว่าหมดไปกับอะไรบ้าง คือไม่ได้วางแผนในการใช้จ่าย แต่ก็ต้องบอกว่ายังโชคดีที่มีเข้ามากกว่าออกตลอดนะ
  ความรัก  เดือนนี้จะนิ่งๆ ไม่มีเรื่องให้ลุ้น ที่คบกันอยู่ทุกอย่างก็เหมือนเดิม ไม่แย่ ไม่ดี กลางๆ แต่ถ้าแอบคิด แอบฝันอยู่ก็ต้องบอกว่าคงแอบต่อไปอีกเดือน แต่ถ้าคนที่คุณคิดอยู่เป็นราศีสิงห์ ต้องห่างเขาซักพักนะ
  สุขภาพ  ป่วยเกือบทั้งเดือน แต่แค่นิดหน่อย ไม่มากแค่พอถึงบ้านก็หลับ หรือพักผ่อนมากกว่าคนอื่นแค่นั้น
  การเดินทาง  ทิศตะวันออก เป็นทิศที่ดี แต่เป็นว่าคนจากทิศนั้นจะนำโชคมาให้นะ


  ราศีธนู (いてざ, ITEZA) Sagittarius (22 Nov - 21 Dec)
  การงาน  ต้องเจอการจากไปของหัวหน้า และมีการเปลี่ยนแปลงของบรรยากาศรอบตัวคุณ แต่คุณยังอยู่เหมือนเดิม ที่แย่กว่านั้นคือคนที่คอยสนับสนุนคุณนั้นอาจจะเปลี่ยนไป จากคนรอบข้างเขา ก็ต้องต่อสู้กันนะ อีกอย่างนึงต้องเข้าใจด้วยว่าเดือนนี้คุณทำอะไรก็จะไม่ถูกใจคนรอบข้าง
  การเงิน  หมดก็หมด ยังไงก็หาได้อยู่แล้ว เดือนนี้จะมีแต่เรื่องต้องจ่ายอยู่ตลอด ก็ต้องจ่ายนะอย่ารีรอ เดี๋ยวจะยุ่งกว่าเดิม แต่พอปลายๆ เดือนจะมีโชคเข้ามาทำให้ทุกอย่างลงตัว
  ความรัก  จะเน้นไปที่ครอบครัวครับ ให้ดูแลกันให้ดี มีข่าวไม่ค่อยดีเกี่ยวกับผู้ใหญ่ เอาเป็นว่าก็ดูแลกันดีๆ นะ ส่วนความรักของคุณนั้นดีอยู่แล้วไม่น่าห่วง
  สุขภาพ  ไม่มีเรื่องน่าห่วง ส่วนมากจะได้อยู่กับคนป่วยมากกว่า
  การเดินทาง  มีเรื่องให้ตื่นเต้นนิดหน่อย ไม่ถึงกับเจ็บตัว แต่แค่มีส่วนร่วมกับเหตุการณ์ หรือเห็นเหตุการณ์ต่อหน้าต่อตาคุณเลย


  ราศีมังกร (やぎざ, YAGIZA)  Capricorn (22 Dec - 19 Jan)
  การงาน  เดือนนี้นารีอุปถัมภ์แน่นอน ไม่ว่าคุณจะเป็นหญิงหรือชาย ถ้าต้องเกี่ยวข้องกับผู้หญิงแล้วถือว่าผลค่อนข้างดีมากๆ การเจรจาจะได้ข้อตกลงที่ไม่มีการเปลี่ยนแปลงแล้ว แต่ที่น่าห่วงก็เรื่องเอกสารต้องระวังจะเกิดข้อผิดพลาดตลอด แต่แก้ไขได้ตลอดเหมือนกันนะ
  การเงิน  ไม่มีอะไรแน่นอน บางวันแทบไม่มีเงินให้จ่ายในเรื่องที่อยากได้ แต่บางวันก็จ่ายแบบไม่คิด ไม่มีเผื่อในวันข้างหน้าเลยก็เก็บกดมานาน แต่ไม่ต้องกังวลนะ เป็นทั้งเดือนแน่ๆ
  ความรัก  กำลังฮิต คือ ถ้าคุณเป็นผู้หญิงจะมีคนอายุน้อยกว่ามาวุ่นวายหรือคุณไปวุ่นวายเขาเอง แต่ถ้าเป็นผู้ชายก็ต้องระวังมีผู้ชายอายุมากกว่ามาวุ่นวาย เอาแล้วไงอย่าเลยตามเลยนะ เล่นตัวไปก่อนนะ
  สุขภาพ  ต้องระวัง แขน ขา กระดูก จะมีอุบัติเหตุเล็กๆ ต้องเจ็บตัวตลอด มาจากการออกกำลังกาย หรือเล่นกีฬา แต่ถ้าใครที่ไม่มีเวลา ต้องเดินขึ้นลงที่สูงก็ต้องระวังมากๆ นะ
  การเดินทาง  ไม่มีทิศไหนเสียหาย แต่ต้องตามใจตัวเองหน่อยนะ ให้เดินทางทางน้ำดูจะมีโชคลาภเรื่องคนอุปถัมภ์ ลักษณะของคนที่จะอุปถัมภ์ ผิวขาว ไม่อ้วนมาก ผมตรง ส่วนมากเป็นหญิง ดูดุแต่ข้างในใจดี (กับคุณซะส่วนใหญ่)


  ราศีกุมภ์ (みずがめざ, MIZUGAMEZA) Aquarius (20 Jan - 18 Feb)
  การงาน  อย่าใจร้อนและหัวเสียกับเรื่องเล็กๆ ของบริวาร ลูกน้อง ลองปิดตาซักข้างนึง ทำเป็นไม่เห็นซะบ้างแล้วทุกอย่างจะง่ายขึ้น คุณจะได้มีเวลาคิดงานใหญ่ ไม่เสียเวลากับเรื่องเล็กๆ น้อย
  การเงิน  ก็ถือว่าดีมาก จ่ายไปเท่าไรก็จะได้กลับมาหมด หรือลงทุนแล้ว อย่างน้อยๆ ก็ได้ทุนคืนแน่นอน อ้อ! อีกอย่าง จะมีโชคจากผู้ใหญ่ เจ้านาย แต่ต้องไปตกลงกันแบบไม่ให้ใครรู้นะ
  ความรัก  มีแต่เรื่องวุ่นๆ ส่วนมากมาจากตัวคุณเอง ทั้งผิดนัด หรือเปลี่ยนแผนกระทันหัน บางทีถึงขั้นเปลี่ยนใจไปเลยก็ได้ ก็ใจเย็นๆ ก่อนนะ เก็บอาการไว้บ้าง อย่ารีบตัดสินใจ แล้วก็ต้องคิดก่อนพูดเสมอนะ
  สุขภาพ  หน้าอกหลังและคอ ควรเอาใจใส่เป็นพิเศษ จะมีปัญหามากที่สุด ไม่ใช่แค่ทาวิคก็หายนะ
  การเดินทาง  ต้องระวังเรื่องเอกสาร อาจจะมีข้อผิดพลาด ทำให้การเดินทางหมดสนุกหรือต้องเสียเวลา หากต้องไปติดต่อเรื่องธุรกิจ
  วันที่ดี วันจันทร์ เป็นวันที่เหมาะการการขอความร่วมมือจากทุกคน ไม่ว่าจะติดขัดอะไร ลองเจรจาในวันจันทร์ดู จะได้รับคำตอบที่ดี


  ราศีมีน (うおざ, OUZA) Pisces (19 Feb - 20 Mar)
  การงาน  ไม่ว่าอุปสรรคจะมากแค่ไหนคุณก็ผ่านไปได้อย่างหวุดหวิด ทันเวลาพอดี เอาเป็นว่าผ่านไปได้ด้วยดี ตามแผน แต่จะมีแค่เรื่องของเวลาเท่านั้นที่เกือบไม่ทัน แล้วทุกครั้งที่มีปัญหาทุกคนจะมองหาคุณก่อนเลย เหมือนคุณเป็น ซุปเปอร์แมนเลยอ่ะ ก็เหนื่อยหน่อยนะ
  การเงิน  เดือนนี้เป็น ช่วงเวลาแห่งการวางแผน ต้องคำนวณ รายรับรายจ่ายให้ดี แล้วของที่คุณอยากได้ก็จะได้นะ แต่จริงๆ แล้วจะมีคนเข้ามาช่วยเหลืออีกแรง
  ความรัก  สุขๆ ทุกข์ๆ ปนๆ กันไป ห้ามคาดหวัง ห้ามวางแผนหรือรูปแบบ ต้องปล่อยให้เป็นไปตามจังหวะของมันเอง อย่าไปกำหนดว่าเจอกัน ดูหนัง กินข้าวเดินเล่น แค่ไม่ทะเลาะกันก่อนก็พอแล้วนะ
  สุขภาพ   เรื่องอาหารการกิน น่าเป็นห่วงที่สุด อย่าตามใจปากมากนัก เดี๋ยวจะลำบากลำไส้ ทั้งเล็กและใหญ่ ช่วงนี้ธาตุอ่อนนะ
  การเดินทาง  ได้ไปอย่างกะทันหัน แบบไม่ตั้งตัวแน่ๆ ไปได้เลย ทุกอย่างไปหาเอาข้างหน้าได้ อย่ามัวเตรียมตัว เดี๋ยวจะไม่ได้ไป ทิศที่ดีที่สุดคือตะวันออก ไม่มีทิศต้องห้ามนะ

  อ่าน >> ดูดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์

  เรื่องโดย : ซูชิโนะ www.marumura.com
  พบกับเรื่องราวดีๆ อื่นๆ หรือทักทายพูดคุยกับซูชิโนะ ได้ที่ >>> www.facebook.com/Kasamo.Sushino

  เรื่องที่เกี่ยวข้อง >>>
  ดวงปี 2556
  มอบของขวัญให้คนที่รักตามธาตุเกิด
  ปรับสมดุลย์อาหารตามธาตุเกิด


 • 30/08/2013
  View 16000
     

update

update

เรื่องแนะนำ

Past ดูดวงรายวัน ดูดวงรายสัปดาห์ ดูดวงรายเดือน

home

เที่ยวญี่ปุ่น

ศิลปวัฒนธรรมญี่ปุ่น

ประวัติศาสตร์ญี่ปุ่น

อาหารญี่ปุ่น

gulikedish

นิทานญี่ปุ่น

นิทานญี่ปุ่น

beauty

fashion & shopping

horoscope

tech & gadget

บันเทิงญี่ปุ่น

top japan

เกร็ดความรู้ญี่ปุ่น

ภาษาญี่ปุ่น

สุภาษิตญี่ปุ่น

การใช้ชีวิตในญี่ปุ่น

 
 
close [X]
:: our group ::