ดูดวงรายวัน ดูดวงรายสัปดาห์ ดูดวงรายเดือน

 • ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 10 - 16 มิ.ย. 2556

 • ดูดวงรายสัปดาห์ เดือนมิถุนายน 2556 ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน
  ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน
  ดวงการงาน ความรัก การเงิน สุขภาพ


  เรื่องโดย : ซูชิโนะ www.marumura.com

  พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์ ประจำวันที่ 10 - 16 มิ.ย. 2556


  สวัสดีครับ ในสัปดาห์นี้ ชาวราศีสิงห์นั้นจะดูมีความสุขกับการขยับขยาย หรือได้แสดงออกอย่างเต็มที่นะครับ ก็ขอให้โชคดี ส่วนราศีอื่นก็อย่าอิจฉาเขาล่ะครับ ในช่วงนี้ ฝนก็เริ่มจะตกแบบไม่เว้นวันแล้ว ก็ดูแลสุขภาพด้วยนะครับ เดินทางก็ระวังให้มากๆ อย่าขับเร็วมากเกินไป ทุกอย่างต้องปลอดภัยไว้ก่อนนะครับ

  (おひつじざ, OHITSUJIZA) Aries (21 Mar - 19 Apr)  ราศีเมษ  อย่าบอกเรื่องที่บอกใครไม่ได้ เรื่องที่เก็บเงียบมานานกับคนที่คุณคิดว่าน่าไว้ใจที่สุดนะครับ จะมีคนมาล้วงความลับจากเขาแล้วเอาไปขยายต่อกันสนุก ถ้ามีใครมาถามก็นิ่งอย่างเดียว จะสยบทุกข่าวที่หลุดออกไปนะ แค่นิ่งๆ เงียบๆ ไม่กี่วันก็จะเงียบไปเองนะ การงาน ไม่ยากที่จะแก้ปัญหาต่างๆ หรือต้องจบกับบทสรุปของงาน ทั้งงานส่วนตัว งานประจำ งานบนโต๊ะ งานใต้โต๊ะ จบสวยทุกงานนะ การเงิน  เป็นปกติไม่มีปัญหาติดขัดอะไรมากนัก ความรัก เมื่อโดนจับได้ให้แปลงร่างเป็นกระต่ายขาเดียวในบัดดล อย่ามัวแต่เอ๋อ ไม่ไว้ก่อน แล้วเงียบ ทำเป็นโกรธ แต่อย่างอน แล้วเข้าโหมดนิ่งๆ ให้นานที่สุด หายใจช้าๆ ยังไงก็ต้องฝึกเรื่องหายใจไว้ก่อนนะ ช่วยได้เยอะครับ


  (おうしざ, OUSHIZA) Taurus (20 Apr - 20 May)  ราศีพฤษภ  อย่ามัวแต่ฝัน มัวแต่คิดไปก่อน นอนตีพุง ว่าจะได้นั่น นู่ นี่ เพราะมีคนมาให้ความหวัง ว่าคุณจะได้ ว่าเขาจะให้ เอาเป็นว่า ได้อย่างที่เขาบอก แต่ไม่ครบ แถมมีเงื่อนไขที่คุณรับไม่ได้ แต่ต้องรับ การงาน จะมีการเปลี่ยนแผนอยู่ตลอด หรือจะมีคำสั่งโดยตรงจากผู้ใหญ่ ที่คุณไม่ถูกใจ แล้วใครที่ทำกิจการของตัวเอง ก็ต้องเจอปัญหาจากข้อตกลงที่เปลี่ยนไป เอาเป็นว่าขาดทุนก็เป็นได้นะ วิธีแก้คือ ต้องมีสัญญาที่แน่นอน อย่าแค่พูดคุยตกลงกัน มันไม่พอ การเงิน ไม่มีปัญหา แต่ก็ยังไม่พอใจที่จะใช้ คือความอยากมันครอบนำ เอาเป็นว่าให้ผ่านสัปดาห์นี้ไปก่อนนะ ความรัก ต้องระวังความคิดของคุณเอง ที่ไปหวังกับคำพูดของคนที่คุณคิดว่าใช่ เอาให้แน่ๆ ก่อนว่าเขาเป็นคนที่ใช่จริงๆ แล้วค่อยไปหวังว่าเขาคือคนที่ใช่ต่อไปในอนาคต


  (ふたござ, FUTAGOZA) Gemini (21 May - 21 Jun)  ราศีเมถุน อย่าหวังว่าจะได้อย่างที่หวัง แค่ให้ได้ตามที่ต้องได้ ได้จริงๆ ก่อน แล้วค่อยคิดต่อว่าจะได้มากกว่านี้ต้องทำอะไรถึงจะได้อีก เอาเป็นว่า ทุกอย่างต้องมีขั้นตอน หรือลำดับ ห้ามคิดข้ามขั้นตอนนะครับ การงาน ตามที่บอก อย่าเยอะ อย่าพุ่งไปที่เป้าหมายอย่างเดียว ดูองค์ประกอบระหว่างทางด้วย แก้ปัญหาไปตามสถานการณ์นะครับ การเงิน ถือว่ามีโชคอยู่บ้าง และมาบ่อยๆ ด้วย ก็ค่อยใช้นะครับ เดี๋ยวจะกลายเป็นทุกข์กับลาภ ความรัก ต้องเข้าใจ เห็นใจ เอาใจ อยู่ตลอดจนเหนื่อยใจ ท้อใจ ไม่สบายใจ แต่ก็ต้องทำต่อไปนะครับ แบบจริงใจ ด้วยนะ เขาจะได้มีใจ ให้ใจกับคุณครับ สู้ๆๆ


  ( かにざ, KANIZA) Cancer (22 Jun - 22 Jul)  ราศีกรกฎ  อย่าแสดงตัวว่าคุณอยู่ฝ่ายไหน เอาแค่ว่าเรื่องไหนถูกต้องก็ต้องว่ากันตามไป เรื่องไม่ถูกแต่ถูกใจคุณก็นิ่งๆ ไปนะ การงาน ทุกสิ่งอย่างจะไม่มีอะไรแน่นอน เรื่องที่ว่าแน่ๆ แล้ว ยังสามารถเปลี่ยนได้ในวินาทีสุดท้ายได้เลย นั่นแหละที่จะทำให้คุณหงุดหงิด และยังต้องเจอกับเรื่องที่ผิดพลาดของคนอื่นที่คุณมารู้ทีหลัง น่าเจ็บใจนัก เอาเป็นว่าโดนวางยา ยังไงก็ต้องยอมด้วยเซ็งเลย การเงิน นี่ก็สุดๆ คือมีให้ใช้แต่ก็ไม่พอใจอยู่ดี จนแทบไม่รู้ค่าของเงินเลย ความรัก ต้องระวังเรื่องคำพูดอย่ารับปากไปก่อน อย่าพูดเยอะเดี๋ยวจะหลุด (ความลับ) นิ่งเข้าไว้นะสัปดาห์นี้ พยักหน้าอย่างเดียวดีที่สุด


  ( ししざ, SHISHIZA) Leo (23 Jul - 22 Aug)  ราศีสิงห์  อย่ามองแค่สิ่งที่อยู่ตรงหน้า ต้องมองเลยไปถึงที่มาของสิ่งนั้น มองให้เห็นถึงรายละเอียด แล้วชาวราศีสิงห์จะได้ทุกอย่างมากกว่าที่เห็นนะครับ ง่ายๆ ต้องคิดใหญ่อยู่เสมอ การงาน จะได้โอกาสแสดงตัวตนที่ไม่มีใครรู้ว่าคุณนั้นทำได้มากกว่าที่เขาให้ทำอยู่ทุกวันนี้ ก็จัดเต็มอย่าได้ยั้ง แล้วคุณจะได้โอกาสที่ยากจะปฏิเสธอีกครั้งนะครับ การเงิน มีแค่ไหนก็หมด แต่เมื่อหมด ก็มาอีก ก็หมดอีก วนๆ อยู่อย่างนี้ทั้งสัปดาห์ครับ ความรัก คุณจะเป็นตัวเลือกอันดับที่ 1 ไม่ว่าก่อนหน้านั้นจะอยู่ที่สุดท้ายก็ตาม หรือมาทีหลังก็ได้ก่อน ตัดหน้าคนอื่น ถ้าคิดแย่งก็สำเร็จ ถ้าจะเผด็จศึกก็สมหวัง ดูร้ายๆ ยังไงไม่รู้ เอาเป็นว่าสำหรับคนที่ยังไม่มีแฟนนะ ส่วนที่มีแล้วก็ เป็นแค่แมวตัวเดิมของคนที่คุณรักนั่นแหละครับ
     

  (おとめざ, OTOMEZA) Virgo (23 Aug - 22 Sep)  ราศีกันย์  อย่าหวังที่จะได้อะไรง่ายๆ หรือหวังสิ่งที่เราจะต้องได้ ไม่ว่าจะเรื่องอะไรคุณจะได้แค่สายตาที่มองมาแล้วผ่าน มองแล้วเลยไปที่คนอื่นแค่นั้น การงาน ตั้งแต่คิด ค้นหา วางแผน ลงมือ แก้ไข จนงานเสร็จไปได้ด้วยดี แต่ชื่อเสียงหน้าตา คนอื่นได้ไป ก็อย่าท้อนะ แค่ช่วงนี้เท่านั้น การเงิน ไม่มีเรื่องไม่จำเป็น ทุกเรื่องจำเป็นต้องจ่ายหมด เข้ามาเท่าไรก็จ่ายไปเท่านั้น แต่ยังไงก็ยังพอเหลือให้จ่ายเรื่องไม่จำเป็นอยู่ดีนะ ความรัก ต้องตัดสินใจให้ดีว่าจะเลือกใคร หรือใครที่คุณต้องการจริงๆ ที่จะดูแลกันจริงๆ ก็อยู่ที่คุณว่าจะเลือกอะไร แนะนำว่าอย่าใช้อารมณ์ อย่าใช้เหตุผล ใช้แค่ความเข้าใจ ก็พอแล้วครับ


  (てんびんざ, TENBINZA) Libra (23 Sep - 23 Oct)  ราศีตุลย์  อย่าคาดการณ์อะไร ทุกอย่างอยู่กับการกระทำแบบวันต่อวัน ไม่มีความแน่นอน เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย เอาแน่ไม่ได้ แต่ก็ยังโชคดีที่มันไม่ได้แย่มาก ส่วนมากจะออกมาในทิศทางที่ดี แค่ทำให้เสียวอยู่ตลอดเวลา การงาน มีอะไรทำก็ทำกันไป ผิดก็แก้ไข ไม่ต้องแก้ตัว แล้วขอโทษให้เป็น ถ้าทำถูกแต่ยังโดนว่า ก็อย่ายอม ดูที่เหตุผลและเจตนา การเงิน สุดๆ เอาเป็นว่าลุ้นกันแบบวินาทีต่อวินาทีแล้วกัน รอดมั่งไม่รอดมั่งสนุกดี แต่เหนื่อยใจ ความรัก ว่ากันไปตามอารมณ์ ยังไงก็ให้นึกถึงแต่เรื่องดีๆ ของเขาให้มากที่สุดนะ ถ้ายังนึกไม่ออก ก็แล้วแต่ใจว่าจะตัดใจ หรือสานต่อ อย่าเอาคนรอบตัวเขามาพิจารณา แต่ถ้าเขาไม่ขยับออกมาหาคุณก็จบกันครับ


  (さそりざ, SASORIZA) Scorpio (24 Oct - 21 Nov)  ราศีพิจิก  อย่าทำตัวว่ารู้ไปทุกเรื่อง รู้ไปทุกอย่าง ให้ทำตัวเป็นแม่บ้านที่รู้ทุกเรื่องแต่ไม่พูด จะพูดก็ต่อเมื่อถึงเวลาแค่นั้น การงาน จะมีปัญหากับบริวารนิดหน่อย ก็ว่ากันตามเนื้อผ้าอย่าเก็บไว้ มีอะไรติดใจคุยกันเลย แล้วก็จะผ่านไปได้ด้วยดี การเงิน มีรายจ่ายมารออยู่แต่รายรับที่รู้ยังไงก็ไม่พออยู่ดี ต้องเจรจากันให้ดี วางแผนกันไว้ก่อน แล้วก็จะผ่าน อย่าทำเป็นหน้าใหญ่นะ ความรัก จะมีเรื่องให้ต้องตกลงกันให้ได้ ไม่ว่าเรื่องเล็กเรื่องใหญ่ ขอแค่ได้คุยกันทุกอย่างก็จบ แต่ถ้าเก็บไว้คนเดียวและนานเกินไปจะมีปัญหาที่จบไม่ลง


  (いてざ, ITEZA) Sagittarius (22 Nov - 21 Dec)  ราศีธนู  อยากมีเพื่อนเป็นชาวราศีนี้จัง ไม่รู้เป็นไร ใจกว้างมาก ให้ได้กับทุกคน ไม่คิดเยอะด้วย ขอแค่ให้สนุกด้วยกัน ก็เต็มที่เลย การงาน ช่วงนี้ถือว่าโชคเข้าข้าง ไม่ว่าจะติดต่อ เจรจา ค้าขาย หรือตกลงว่าจะร่วมงานกัน ก็เป็นเรื่องง่ายไปหมด แม้แต่ลงทุนแบบมั่วๆ ก็ยังได้ ดีจริงๆ ช่วงนี้ การเงิน มีโชคก้อนโตจากการเจรจา เงินเข้าแบบไม่ตั้งตัว ความรัก เอาเป็นว่า คุณมีให้กับทุกคน ที่อยู่รอบๆ ตัวคุณ แค่ขอคุณก็จะจัดให้ ใครไม่รักคุณก็แปลกแล้ว การเดินทาง ไปได้ทุกทิศ แต่ทิศที่ดีที่สุดคือ ทิศเหนือ และที่สำคัญคืออาจไปเจอคนที่ถูกใจด้วยนะครับ


  (やぎざ, YAGIZA)  Capricorn (22 Dec - 19 Jan)  ราศีมังกร  อย่าท้อที่จะแก้ปัญหาเพราะปัญหาจะพุ่งเข้ามาหาคุณอยู่ตลอดทั้งสัปดาห์ และยังโดนคนรอบๆ ข้างคุณมาเบียดเบียนทุกเรื่องที่คุณจะต้องได้ ทำให้คุณเบื่อ เลี่ยงไม่ได้นะ ยอมๆ ทนๆ ไป การงาน ต้องเหนื่อยหน่อยนะ จะโดนเอาเปรียบเล็กๆ แบบไม่รู้ตัว ถ้าไม่คิดก็ไม่เครียด แต่จะได้โอกาสดีๆ จากเจ้านายเสมอ การเงิน มีโชคด้านการเสี่ยงโชค จะวิเคราะห์ พิจราณา ได้ดีมากๆ ก็แล้วแต่ความถนัด ความรัก ยังมีเรื่องให้เครียดต่อ เมื่อคุณผิดอาจจะผิดแค่นิดเดียว แค่พูดผิดหรือผิดเวลาแค่ 5 นาที บางทีโทษอาจถึงตาย เอาเป็นว่า คุณทำอะไรยังไงก็ผิด ไม่ถูกใจเขาอยู่ดี


  (みずがめざ, MIZUGAMEZA) Aquarius (20 Jan - 18 Feb)  ราศีกุมภ์  อย่าหยุดที่จะคิด เพราะความคิดคุณจะไหลไม่หยุด มีไอเดียใหม่ๆ มุมมองใหม่ๆ แต่เป็นแนวทางที่ไปแนะนำคนอื่นนะ แต่ถ้าของคุณเองละก็ จะเริ่มต้นไม่ค่อยถูก การงาน ถ้าต้องเสนอความคิดในที่ประชุมล่ะสุดยอดเลยตอนนี้ กลับกัน ถ้าต้องออกภาคสนามละก็จะเมือนลูกแมวเลย สงสัยไปหมด ถ้าให้ดีต้องหาคนช่วยนะ การเงิน ต้องระวังของมีค่าหาย มีเรื่องให้ใช้เงินซื้อใหม่แน่ๆ ความรักถือว่ามีโชคอย่างมากกับคนอายุน้อยกว่า ถ้าคิดจะจีบใครที่อายุน้อยกว่า มีหวังได้เลยทุกอย่างจะดูเป็นใจไปหมด งั้นในสัปดาห์นี้มองหาเหยื่อ ไม่ใช่! หาคนที่คิดว่าใช่ได้เลย แค่อายุน้อยกว่าก็มีหวังแล้ว การเดินทาง กลางๆ สัปดาห์ จะมีอุบัติเหตุเล็กๆให้ระวัง ศรีษะ หัวไหล่


  (うおざ, OUZA) Pisces (19 Feb - 20 Mar)  ราศีมีน  อย่ารอจังหวะต้องหาอะไรทำได้แล้ว เมื่อมีโอกาส มีคนช่วยเหลือ ก็ต้องคว้าไว้ แล้วค่อยๆ ก้าว ค่อยๆ โต การงาน ถ้าคิดจะลงทุนละช่วงนี้ถือว่ามีผลที่ดี มีการตัดสินใจที่ดี แต่ถ้าอยู่ในองค์กร ต้องระวัง ต้องแน่ใจก่อนว่าทำได้จึงค่อยรับปากหรือสัญญา แต่จริงๆ ควรลองลงมือทำก่อนแล้วค่อยตอบว่าทำได้ไม่ได้ จะได้ไม่มีปัญหา การเงิน ช่วงนี้เป็นที่รักของเพื่อนๆ คนใกล้ชิด หมู่ญาติหรือแม้กระทั่งคนที่เคยมีปัญหากัน คิดซะว่าเป็นผู้ให้ก็แล้วกันนะ จะได้สบายใจ แต่ยังไงก็มีให้ได้ตลอดเลย ไม่ติดขัดเรื่องการเงินแน่นอน แล้วก็จะมีกลับมาจากทุกทาง ความรัก อยากมีคนเข้าใจก็ต้องเข้าใจเขาก่อน เหมือนการลงทุน แต่ยังไงก็ได้ทุนแถมกำไรอยู่ดีช่วงนี้


  อ่าน >> ดูดวงรายวัน

  เรื่องโดย : ซูชิโนะ www.marumura.com

  เรื่องที่เกี่ยวข้อง >>>
  พยากรณ์ดวงชะตาเดือนมิถุนายน 2556
  ดวงปี 2556
  มอบของขวัญให้คนที่รักตามธาตุเกิด
  ปรับสมดุลย์อาหารตามธาตุเกิด

  พบกับเรื่องราวดีๆ อื่นๆ หรือทักทายพูดคุยกับซูชิโนะ ได้ที่ >>>
  www.facebook.com/Kasamo.Sushino


 • 08/06/2013
  View 9550
     

update

update

เรื่องแนะนำ

Past ดูดวงรายวัน ดูดวงรายสัปดาห์ ดูดวงรายเดือน

home

เที่ยวญี่ปุ่น

ศิลปวัฒนธรรมญี่ปุ่น

ประวัติศาสตร์ญี่ปุ่น

อาหารญี่ปุ่น

gulikedish

นิทานญี่ปุ่น

นิทานญี่ปุ่น

beauty

fashion & shopping

horoscope

tech & gadget

บันเทิงญี่ปุ่น

top japan

เกร็ดความรู้ญี่ปุ่น

ภาษาญี่ปุ่น

สุภาษิตญี่ปุ่น

การใช้ชีวิตในญี่ปุ่น

 
 
close [X]
:: our group ::