ดูดวงรายวัน ดูดวงรายสัปดาห์ ดูดวงรายเดือน

 • ดวงปี 2556 ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก

 • ดวงปี 2556 ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก
  ดวงการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ  เรื่องโดย : ซูชิโนะ www.marumura.com

  ราศีสิงห์ (23 ก.ค. - 22 ส.ค.)
  ในปี 2556 นี้ชาวราศีสิงห์ อาจจะดูร้ายๆ ดูมีอะไรในหัว ดูน่าสงสัยไม่น่าคบ แต่ก็น่าติดตาม ไม่ใช่ไม่ดีแต่เป็นแค่อาการของอารมณ์บวกกันลักษณะส่วนตัวของชาวสิงห์อยู่แล้ว ถ้าเจ้าชู้ก็จะเป็นมากกว่าเดิมอีกเท่าตัวแค่นั้น แต่ข้อดีก็คือ ปีนี้คุณจะไม่เสียเปรียบใครเลย มีแต่คุณที่ได้เปรียบคนอื่นอยู่เสมอทั้งที่ไม่ได้ตั้งใจก็ยังได้มากกว่าคนอื่นตลอด ในช่วงต้นปี ถ้าต้องเจรจาตกลงเรื่องการเงินคุณมีแต่ได้กับได้ ในช่วงกลางปีต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุจากของมีคม ส่วนในช่วงปลายปีมีทั้งเดินทางไกล เปลี่ยนที่อยู่ และความวุ่นวายจากความรัก

  การงาน
  ปีนี้ต้องบอกว่าใครก็คิดร้ายกับคุณไม่ได้เพราะคุณร้ายกว่า แถมยังไม่ต้องลงมือเองด้วย เรียกว่าร้ายลึก ขอเน้นไปที่งานที่ต้องมีการแข่งขันทำยอด หรือต้องมีการช่วงชิงจังหวะกันอยู่ตลอด คุณจะมีวิธีที่แตกต่างกว่าคนอื่น จนได้มาของงานนั้นหรือผลสำเร็จนั้นๆ คือ รูปแบบขั้นตอนไม่สำคัญ แค่คุณได้สิ่งนั้นก็พอ ส่วนใครที่รอการเปลี่ยนแปลงจะมีช่วงกลางปีครับ

  การเงิน
  ถ้าปีนี้คิดจะเก็บเงินละก้อ มีสิทธิ์ได้เงินก้อนโต ตอนสิ้นปีอย่างแน่นอน แนะนำให้ทำตั้งแต่ตอนนี้ ตามดวงชาวราศีสิงห์มักจะใช้จ่ายเกินตัว แต่ปีนี้เงินหรือของที่คุณได้มาจะมาจากความสามารถส่วนตัวที่ใครก็ทำตามไม่ได้ บางอย่างก็ได้มาแบบไม่ถูกต้องแต่ถูกใจ หรือได้ของดีราคาถูก ที่ถูกเหมือนได้ฟรี เอาเป็นว่าสภาพคล่องทางการเงินดีทั้งปีครับ

  ความรัก
  เป็นเรื่องที่หนักใจแทนเพราะไม่รู้จะบอกยังไง เป็นทักษะส่วนตัว ไม่สามารถอธิบายได้ คือคุณจะมีระบบที่ไม่เป็นระเบียบในการทำให้คนที่คุณรัก (รักหลายคน) เข้าใจว่าคุณรักเขามากที่สุด แสดงว่าก็ต้องมีคนที่รักน้อยที่สุดอยู่ด้วยนั่นแหล่ะ แต่ทุกคนที่รักคุณจะเข้าใจว่าคุณรักเขามากที่สุด แต่เรื่องทุกอย่างก็ต้องมีจุดอิ่มตัว ในช่วงปลายปีต้องนิ่งๆ ไม่เพิ่มไม่ลดจำนวนที่คุณดูแลนะครับ ไม่งั้นงานเข้ายังปีหน้าแน่ๆ

  ของมงคล
  ม้า คือสัตว์ที่มีความคล่องตัวและความอึดอดทน จะช่วยส่งเสริมด้านการเดินทาง และมั่นคงทางด้านจิตใจเมื่อเจอกับปัญหาที่ต้องแก้ด้วยระยะเวลา ควรวางไว้ทางด้านหน้าของโต๊ะทำงาน ซ้ายขวาตามแต่ใจ จะมีทั้งตัวหรือมีแต่หัว (หมากรุก) ก็ได้ครับ

  สีดำ ขาว แดง จะช่วยเรื่องสุขภาพและอุบัติเหตุ ทำให้เบาลงหรือไม่ได้เจอ แล้วแต่ว่าคุณจะระวังมากน้อยแค่ไหน ถ้าเป็นรถก็หาหมอนสีแดงมาไว้ ที่บ้านก็พรมสีขาวหรือดำ ส่วนที่ทำงานร้านค้า มีสีดำและแดงอยู่ด้วยจะดีครับ

  เลย 3 และ 8 เป็นเลขของโชคลาภใช้ได้กับทุกสิ่งครับ  ราศีกันย์ (23 ส.ค. - 22 ก.ย.)
  ในปีนี้ 2556 ชาวราศีกันย์จะเหมือนเป็นคนโลเล ไม่มั่นใจที่จะทำอะไรทั้งนั้น ต้องมีพวกหรือผู้นำชักพาไป ก็ถือว่าดีครับจะได้ไม่พลาด แต่ก็ยังต้องเจอเรื่องที่ผิดหวัง เรื่องที่ไม่คาดคิดว่าจะเป็นไปได้อยู่บ้าง ในช่วงต้นปีจะมีคนมาชักชวนให้คุณทำตามหรือคิดตาม ต้องเปลี่ยนแปลงบางอย่างก็ทำไปไม่เสียหาย และในช่วงกลางปีจนถึงเดือนสิงหาคม ต้องระวังการเปลี่ยนแปลงบางอย่างทั้งที่ได้ตกลงกันแล้ว ก็ยังเปลี่ยนได้ ส่วนปลายปีจะมีเรื่องให้พอใจ มีโชคจากการเสี่ยง โชคจากผู้ใหญ่และปัญหาที่ค้างมาตั้งแต่ต้นปีก็จะแก้ไขได้ครับ

  การงาน
  ไม่โดดเด่นอะไรในปีนี้แค่เหมือนเดิม แต่อาจจะเปลี่ยนบรรยากาศแค่นั้น แต่รูปแบบงานและเพื่อนร่วมงานก็ยังไม่ต่าง ทุกอย่างต้องจบลงที่สัญญา อย่าแค่ตกลงปากเปล่า เพราะจะเจอกับการเปลี่ยนแปลงที่แก้ไขไม่ได้ ส่วนเพื่อนร่วมงานของคุณแทบจะไม่ได้ช่วยหรือสนับสนุนคุณ มีแต่คุณต้องคอยช่วยเหลือเขาตลอด เหนื่อยทั้งปี ไม่ว่าจะเปลี่ยนองค์กรก็ยังเป็นเหมือนเดิมครับ

  การเงิน
  ไม่น่าห่วงสภาพทรงๆ ไม่ดีไม่ร้าย ดูเหมือนเป็นคนมีฐานะแต่ก็ใช้จ่ายอย่างระวังตลอด ก็เลยไม่เดือดร้อนอะไร แล้วยิ่งปลายปีมีจังหวะของโชคเข้ามาอีก บางทีอาจจะได้ของใหญ่ไม่ใช่แค่เงินอย่างเดียว ลองส่งชิงโชคต่างๆ ดูแล้วกันครับ

  ความรัก
  ออกแนวสับสน สำหรับคู่ที่อยู่ด้วยกันมาสักพักนึง คบกันมาระดับที่จะต้องบอกให้รู้ว่าจะอยู่ด้วยกันแล้วจริง ว่าต้องแต่งแล้ว แต่คุณจะมีอากการลังเลว่าจะแต่งดีหรืออยู่กันไปแบบนี้ดีกว่า แต่ถ้าวางแผนแล้วว่าจะแต่ง ก็อาจจะมีเลื่อนด้วยหลายๆ สาเหตุ ส่วนที่ไม่มีใครเป็นตัวเป็นตน หรือมีก็เลิกๆ คบๆ กันตลอด ก็จะยังคงเป็นแบบนี้ต่อไป ครับ

  การเดินทาง
  เป็นโชคอย่างหนึ่งของราศีกันย์ เมื่อเกิดปัญหาติดขัด หรือคิดอะไรไม่ออกแก้ไขไม่ได้ ต้องลองเปลี่ยนที่คิด เดินทางไปเที่ยวบางทีก็คิดออก เจอคนช่วยเหลือ อีกอย่างอาจจะแค่ปรับเปลี่ยนสิ่งของ โต๊ะ จัดห้องก็ทำให้อะไรที่ยากๆ กลับง่ายขึ้นนะครับ

  เลข 4 เป็นเลขของการเจรจา ชาวราศีกันย์ใช้กับเวลาได้นะครับ  ราศีตุลย์ (23 ก.ย. - 23 ต.ค.)
  ในปี 2556 ชาวราศีตุลย์ มีการขยับในทุกๆ เรื่อง ทั้งที่อยากและไม่อยาก แต่ส่วนมากจะดีขึ้นกว่าเก่า และยังมีเรื่องที่ท้าทายความสามารถของคุณอีกหลายอย่าง ได้เดินทางเป็นว่าเล่น แถมยังมาการโยกย้ายที่อยู่ปรับปรุงปรับแต่งได้ดังใจ ในต้นปีต้องต่อสุ้กับอารมณ์ของตัวเองในการจะอยู่หรือจะไป กลางปีจะมีการเดินทางไกลที่อยากมามานานแล้วไปแล้วอาจจะได้อะไรติดมือกลับมาไม่คนก็ของ ส่วนในปลายปีคนที่ไม่ได้เจอหรือคิดว่าชาตินี้จะไม่ได้เจอจะกลับมา ใครที่แอบรอความรักเก่าๆ ก็มีหวังครับ

  การงาน
  ในปีนี้ถึงเวลาที่ต้องออกไปสู่โลกภายนอก ถ้าช่วงต้นปีนี้มีโอกาสเสนอเข้ามาก็รับไว้ซะอย่าปล่อยผ่านเลยไป หลังจากนั้นคุณจะได้โตได้ด้วยตัวเอง หายใจสะดวกขึ้นเมื่อมีจมูกเป็นของตัวเอง พอกลางๆ ปีถ้าใครที่ลงทุนอยู่จะเป็นช่วงเวลาแห่งความยากลำบากต้องอดทน ต้องทำงานที่มีเจ้านายก็อดทนให้ได้ แค่ไม่กี่เดือนครับ แล้วปลายๆ ปี จะเด่นจะดังอย่างไม่น่าเชื่อ จะเป็นที่ต้องการของวงการที่คุณทำอยู่

  การเงิน
  ในปีนี้ชาวราศีตุลย์ จะหนักใจในเรื่องค่าใช้จ่ายที่ไม่ได้เตรียมไว้ เพราะจะมีเกือบทั้งปี โดนจนรู้สึกว่าไม่ต้องเตรียมแล้วเพราะเตรียมไว้ทีไรก็ไม่พออยู่ดี ยิ่งกลางๆ ปีจะมีปัญหามากที่สุด ต้องรู้จักการเรื่องสำคัญก่อน อย่าเดี๋ยวไม่งั้นจะยาวจนถึงปลายปี ต่อให้งานดีแค่ไหนก็ต้องปวดหัวกับการเงินอยู่ดีครับ

  สุขภาพ
  ต้องพักผ่อนให้พออย่าฝืน อย่าคิดว่ายังไหว ใครที่เกิดช่วงปี 1969 1973 1975 1978 1985 จะเป็นหนักสุด มีอาการเหมือนจะเป็นหรือเป็นๆ หายๆ คือปวดหัว หายใจไม่ออก ตามัวๆ มึนเหมือนยังไม่ตื่น ก็แนะนำว่าให้นิ่งๆ หยุดคิด หยุดกิจกรรมที่เสี่ยงๆ แล้วพักผ่อนจริงๆ หรือปรึกษาจิตแพทย์ว่าคุณเป็นอะไรนะครับ

  ความรัก
  ปีนี้เหมือนคุณจะได้เจอคนมากขึ้น รู้จักเพื่อนใหม่ รวมทั้งเพื่อนเก่า แฟนเก่า แฟนเก่าของเพื่อน เพื่อนของแฟนก่า ก็เข้ามายุ่งเกี่ยวกันจนวุ่นวาย แต่ไม่น่ารำคราญ ออกจะสนุกด้วยซ้ำ ถ้าคุณได้สนิทเกินกว่าเพื่อนกับชาวราศีสิงห์เข้าไปอีกนะ มันส์เข้าไปใหญ่ ได้เนื้อหอมแต่อยู่ๆ ก็มีเสน่ห์น่าดูมากๆ ครับ สนุกทั้งปีไม่มีเศร้า แต่คนที่แอบเศร้าก็น่าจะตัวจริงของคุณนั่นแหล่ะครับ

  ของมงคล
  อะไรก็ได้ที่เป็นโลหะทรงสามเหลี่ยม มีความมั่นคงเมื่อวาง จะเป็นปิระมิดก็ได้ครับ จะเสริมเรื่องความมั่นคงทางด้านอาชีพการงาน หรือเป็นการกำหนดทิศทางที่แน่นอนในการเปลี่ยนแปลงแต่ละครั้งในปีนี้ เมื่อต้องเปลี่ยนก็นำไปว่าที่โต๊ะทำงานแล้วจะเจอกับอุปสรรคน้อยลงครับ

  สี เหลือง ทอง จะทำการเงินมีปัญหาน้อยลง ควรเปลี่ยนกระเป๋าเงินเป็นสีเหลืองหรือทองครับ เงินจะได้เข้ามากขึ้นนะครับ

  เลข 1 และ 4 เป็นเลขที่ดีของชาวราศีตุลย์ครับ  ราศีพิจิก (24 ต.ค. - 21 พ.ย.)
  ในปี 2556 นี้ชาวราศีพิจิก ดูจะสดใสกว่าทุกๆ ราศีแทบจะเจอปัญหาน้อยที่สุด แต่จะมีมุมมองแปลกๆ กับโลกรอบตัว เหมือนจะรู้ทันเขาแต่ก็โดนอยู่ดี แต่กว่าจะรู้ว่าโดนเอาเปรียบก็เมื่อเวลาผ่านไปนานแล้ว ก็ไม่ต้องไปคิดมากเพราะจริงๆ คุณก็ไม่ได้เดือดร้อนมากขนาดต้องมานั่งเสียใจ ในช่วงต้นปีจะมีปัญหากับคนมากที่สุด แต่ก็ไม่ถึงกับต้องปวดใจแค่ปวดหัว กลางปีก็จะมีเรื่องให้เสียทรัพย์ แต่ก็มีให้เสียไม่ว่าจะมากน้อยแค่ไหนก็มีพอให้เสียนะครับ (แอบรวย) ปลายปี ใครก็ต้องอิจฉาคุณเมื่อคุณได้แต่สิ่งที่ใครก็อยากได้ แต่คุณจะรู้สึกเฉยๆ ครับ สุขภาพก็ไม่น่าห่วงเท่าไรไม่ต่างจากปีที่แล้วครับ ถ้าต้องโดนควบคุมก็ยังปกติ

  การงาน
  ในปีนี้ถ้าต้องปรับเปลี่ยนหรือเลื่อนตำแหน่ง คุณจะเป็นตัวเลือกลำดับที่ 1 หรือมีข้อเสนอดี โอกาสจากที่อื่นมาให้เลือกและยากที่จะปฎิเสธ ส่วนลูกน้องบริวารก็คุยกันดีไม่มีปัญหาไว้ใจได้ เจ้านายก็เชื่อคุณหรือไม่อยากให้คุณไปจากเขาอีก ก็ต้องง้อหรือขอร้องให้คุณอยู่ต่อครับ ก็แล้วแต่นะครับเป็นดวงที่เลือกได้ครับ

  การเงิน
  น่าจะสบายกว่าราศีอื่นคือ ไม่ต้องคิดมากในการใช้จ่าย เหมือนมีโชคเข้ามาทั้งปี อยากได้อะไรก็จะมีหนทางหรือโอกาสทำให้ได้สิ่งนั้นมาครอบครอง แล้วยังจะมีเรื่องการลงทุนระยะสั้นๆ ที่ได้กำไรงามๆ ในช่วงเดือนเมษายนและเดือนตุลาคมอีก แต่ที่น่าหนักใจก็คือ เรื่องความใจดีของคุณจะมีมากกว่าปกติ ก็จะเสียทรัพย์ให้กับเพื่อนๆ หรือ คนที่เพิ่งรู้จัก แต่ก็ไม่สะเทือนนะครับ

  ความรัก
  คู่ไหนที่อยู่กันมานานแล้วยังไม่มีทายาท ก็จะได้ข่าวดีในปีนี้แหล่ะครับ ส่วนใครที่พร้อมที่จะร่วมกันเป็นหนึ่งก็หาวันเวลาดีๆ จัดงานบอกเพื่อนฝูงญาติพี่น้องได้เลยครับ แล้วที่ไม่มีคู่ก็ปีนี้แหล่ะจะได้เจอคนที่คิดอยากจะมีใครเหมือนกันนะครับ สดใสไปหมดครับ

  การเดินทาง
  เป้นเรื่องที่แปลกมาก คือมีเหตุต้องไม่ได้ไปหรือไปแล้วต้องกลับกระทันหัน ถือเป็นเรื่องเดียวที่คาดหวังได้ยาก ในเดือนเมษายนเป็นเดือนแห่งความวุ่นวายในการเดินทางเลย

  ของมงคล
  พวกของมีคมต่างๆ มีด กรรไกร เข็ม ปลาปักเป้า เขาสัตว์ งาช้าง อาวุธต่างๆ ที่คมจะพกจะวางบนโต๊ะ หรือโชว์อยู่ที่บ้านก็แล้วแต่ จะช่วยให้ใจอ่อนน้อยลงครับ หรือรู้จักที่จะปฎิเสธเป็นครับ

  สีฟ้า เป็นสีที่เสริมเรื่องการเดินทางทำให้อุปสรรคน้อยลง ถ้าจะเดินทางจริงๆ ลองใช้กระเป๋าเดินทางสีฟ้าดูนะครับ

  เลข 2 เป็นเลขที่ดีครับ ใช้กับเวลายิ่งดีที่สุดครับ  อ่าน >> ดูดวงรายสัปดาห์

  เรื่องโดย : ซูชิโนะ www.marumura.com
  เรื่องที่เกี่ยวข้อง >>>
  ดวงปี 2556 ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ
  ดวงปี 2556 ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน
  มอบของขวัญให้คนที่รักตามธาตุเกิด
  ปรับสมดุลย์อาหารตามธาตุเกิด

  พบกับเรื่องราวดีๆ อื่นๆ หรือทักทายพูดคุยกับซูชิโนะ ได้ที่ >>>
  www.facebook.com/Kasamo.Sushino


 • 05/01/2013
  View 21156
     

update

update

เรื่องแนะนำ

Past ดูดวงรายวัน ดูดวงรายสัปดาห์ ดูดวงรายเดือน

home

เที่ยวญี่ปุ่น

ศิลปวัฒนธรรมญี่ปุ่น

ประวัติศาสตร์ญี่ปุ่น

อาหารญี่ปุ่น

gulikedish

นิทานญี่ปุ่น

นิทานญี่ปุ่น

beauty

fashion & shopping

horoscope

tech & gadget

บันเทิงญี่ปุ่น

top japan

เกร็ดความรู้ญี่ปุ่น

ภาษาญี่ปุ่น

สุภาษิตญี่ปุ่น

การใช้ชีวิตในญี่ปุ่น

 
 
close [X]
:: our group ::