บันเทิงญี่ปุ่น

 • รีวิว ภาพยนตร์ อุลตร้าแมนซีโร่ ตอน เบเลียลจักรพรรดิทมิฬ

 • บันเทิงญี่ปุ่น | รีวิว อุลตร้าแมนซีโร่ เบเลียล |  
  Ultraman Zero: The Revenge of Belial | Ultraman Zero Movie


  เรียบเรียงโดย : ทีมงาน www.marumura.com

  เมื่อวันที่ 6 มกราคม 57 ที่ผ่านมา marumura ได้มีโอกาสไปเข้าร่วมงาน Ultraman Zero the movie Thailand GALA Premium เปิดตัว อุลตร้าแมนซีโร่ เดอะ มูฟวี่ ตอน เบเลียลจักรพรรดิทมิฬ ที่พารากอน จัดโดยบริษัท Dex ที่มีกำหนดเข้าฉายจริงวันที่ 9 มกราคม 57 ตอนรับสัปดาห์วันเด็กของไทยพอดีเลยค่ะ หลังงานเปิดตัวจบก็ต่อกันด้วยดูหนังอุลตร้าแมนซีโร่รอบพิเศษกันเลยค่ะ  ดูหนังจบก็อยากจะมารีวิวให้อ่านกันซักหน่อย ภาพยนตร์ อุลตร้าแมนซีโร่ : เบเลียล จักรพรรดิทมิฬ แม้จะเป็นภาคที่เคยออกฉายไปแล้วที่ญี่ปุ่นเมื่อปี 53 เพื่อฉลองครบ 45 ปี ยอดมนุษย์ อุลตร้าแมน ถึงแม้จะเพิ่งเข้าฉายที่ไทย แต่พอได้ดูในโรงภาพยนตร์จอใหญ่ๆ ก็รู้สึกสนุกไปอีกแบบค่ะ ภาพสวยคมชัด CG งดงามตามสไตล์ Tsuburaya Productions  ภาคนี้พระเอกของเรื่องก็คือ อุลตร้าแมนซีโร่ ตามชื่อเรื่องเลยค่ะ ในเรื่องซีโร่ต้องจากดาวบ้านเกิดดินแดนแห่งแสงไปเพื่อหยุดยั้งกองทัพหุ่นยนต์ที่นำทัพโดยจักรพรรดิทมิฬนามว่า “ไคเซอร์ เบเลียล” ที่มาจากเผ่าพันธุ์เดียวกันให้จงได้   แต่ระหว่างการเดินทางข้ามห้วงจักรวาลไปนั้นซีโร่ได้เจอกับเพื่อนร่วมทาง อย่างสองพี่น้องผู้กล้าหาญผู้ครอบครองกุญแจ โล่แห่งบาราจ ยังมีเจ้าหญิงคนสวย กับบอดี้การ์ดยานรบเแจนเบิร์ดที่สามารถแปลงร่างเป็นนักรบแจนบอตได้ ซึ่งมาจากดวงดาวเอสเมรัลด้า ยังเจอกับ นักรบแห่งเปลวเพลิง กุเร็นไฟเยอร์ บอดี้การ์ดส่วนตัวให้กับทางกลุ่มโจรสลัดอัคคี ผู้นำทางไปสู่ดวงดาวกระจกและได้เจอกับอัศวินมิเรอร์ไนท์ นักรบผู้คุ้มครองดวงดาวเอสเมรัลด้า และนักรบทั้งหลายก็รวมกับนักรบอุลตร้าซีโร่ เพื่อกำจัด อุลตร้าแมนผู้ชั่วร้าย เบเลียล แต่พวกเค้าจะใช้วิธีไหนต่อสู้กับศัตรูตัวฉกาจ อย่าลืมไปดูหนังเรื่องนี้กันนะคะ เด็กดูได้ ผู้ใหญ่ดูดี ถ้าไม่เคยดูอุตร้าแมนมาก่อนก็ดูรู้เรื่องแน่นอนค่ะ  จริงๆ โดยส่วนตัวผู้เขียนไม่ได้เป็นแฟนคลับอันเหนี่ยวแน่นของอุตร้าแมนหรอกนะคะ ดังนั้นนักแสดงในเรื่องจึงเป็นแรงดึงดูดให้อยากไปดูซะมากกว่า อย่างเช่น

  คนแรก หนุ่มน้อยนาโอะ แสดงโดยนักแสดงเด็ก Tatsuomi Hamada ที่เคยแสดงเป็นเรียวมะตอนเด็ก ฉบับละครทางเอ็นเอชเค ยังมีอีกหลายเรื่องบทน้องเด่นๆ ทั้งนั้นค่ะ น่ารัก หล้าหาญ แสดงเก่งจริงๆ ค่ะ บทพี่ชายของนาโอะ ที่รวมร่างเป็นหนึ่งเดียวกับซีโร่ แสดงโดย Yu Koyanagi ที่ฝากผลงานการแสดงละครและหนังไว้เยอะมากในปัจจุบันค่ะ เช่นเคยแสดงหนังที่ได้รับรางวัลหลายเวที เรื่อง โตเกียวโซนาต้า บทพี่คนโตของครอบครัว และเจ้าหญิงจากดวงดาวเอสเมรัลด้า แสดงโดย Tao Tsuchiya คนนี้จำได้แม่นเลย สาวแว่นจากละครแนวโหดเรื่อง Limit ค่ะ

  สรุป คิดว่าแฟนคลับอุตร้าแมนและเด็กๆ น่าจะชอบกันนะคะ ภาพสวย แถมยังให้ข้อคิดที่ดีกับเด็กๆ ได้ด้วยค่ะ ส่วนแฟนคลับนักแสดงไปดูเหอะน่ารัก หล่อ สวย ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ส่วนใครชอบดื่มชาโออิชิ นำกล่องรสชาติใดก็ได้จำนวน 5 กล่อง มาแลกรับบัตรชมภาพยนตร์ ฟรีทันที 2ที่นั่ง! ค่ะ

  เรียบเรียงโดย : ทีมงาน www.marumura.com
  เรื่องที่เกี่ยวข้อง >>
  รีวิว ภาพยนตร์ 47 โรนิน มหาศึกซามูไร
  รีวิว ภาพยนตร์ญี่ปุ่น LIKE FATHER, LIKE SON
  รีวิวภาพยนตร์ญี่ปุ่น “โอชิน”
  รีวิวหนัง SADAKO 3D คำสาปมรณะ หลอนทะลุจอ
  รีวิวภาพยนตร์ Chronicle of My Mother
  รีวิวภาพยนตร์ญี่ปุ่น I Wish (Kiseki 奇跡)
  รีวิวภาพยนตร์ญี่ปุ่น Jiro Dreams of Sushi
  รีวิวภาพยนตร์ญี่ปุ่น Love Letter

  ขอบคุณรูปประกอบคาแร็กเตอร์ :
  http://www.dexclub.com/article_detail.php?id=698


 • 08/01/2014
  View 6006
     

update

update

เรื่องแนะนำ

Past บันเทิงญี่ปุ่น

home

เที่ยวญี่ปุ่น

ศิลปวัฒนธรรมญี่ปุ่น

ประวัติศาสตร์ญี่ปุ่น

อาหารญี่ปุ่น

gulikedish

นิทานญี่ปุ่น

นิทานญี่ปุ่น

beauty

fashion & shopping

horoscope

tech & gadget

บันเทิงญี่ปุ่น

top japan

เกร็ดความรู้ญี่ปุ่น

ภาษาญี่ปุ่น

สุภาษิตญี่ปุ่น

การใช้ชีวิตในญี่ปุ่น

 
 
close [X]
:: our group ::